Từ nay đến hết ngày 05/01/2019, các khách hàng mua căn hộ cao cấp tại tòa tháp “Ánh sáng” – Asahi Tower thuộc dự án Hinode City (201 Minh Khai) sẽ có cơ hội nhận được nhẫn kim cương hoặc bộ trang sức kim cương trị giá lên tới 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Trong tháng cuối cùng của năm 2018, Vietracimex áp dụng đồng thời nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua căn hộ cao cấp tại Asahi Tower – tòa tháp độc đáo được giới thiệu ra thị trường vào tháng 10/2018. Cụ thể, đối với căn hộ 2 phòng ngủ, chủ sở hữu sẽ nhận được quà tặng là 01 chiếc nhẫn kim cương trị giá 50 triệu đồng. Với các chủ nhân mua căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được chủ đầu tư dành tặng 01 bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu đồng và tặng thẻ VIP chơi Golf trong 3 năm.

Riêng với chương trình tặng nhẫn hoặc bộ trang sức kim cương, khách hàng không nhận quà tặng được trừ vào giá bán căn hộ. Đồng thời, các chủ nhân tương lai của dự án sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm.

Ưu đãi khủng “Mùa yêu thương rinh quà kim cương” là món quà “xứng tầm” mà chủ đầu tư Vietracimex dành tặng cư dân tương lai
Ưu đãi khủng “Mùa yêu thương rinh quà kim cương” là món quà “xứng tầm” mà chủ đầu tư Vietracimex dành tặng cư dân tương lai

Cùng với đó, Vietracimex cũng mở rộng chính sách bán hàng, áp dụng gói bàn giao hoàn thiện một phần (không bao gồm hệ thống tủ bếp, tủ quần áo phòng ngủ) cho những khách hàng muốn tự thiết kế không gian sống. Lựa chọn chương trình này, gia chủ sẽ được giảm trừ 3 triệu đồng/m2 thông thủy vào giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và Kinh phí bảo trì).

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ Asahi Tower trong thời gian này sẽ được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhiều giải thưởng giá trị như ô tô Camry 2.5Q; xe SH 150i; Tủ lạnh Hitachi Inverter 380L hoặc Tivi Sony Smart TV 50”.

Bên cạnh chương trình quà tặng vô cùng hấp dẫn, Vietracimex đã đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng quan tâm dự án. Theo đó, khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 3,5% giá trị căn hộ. Những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% lên tới 18 tháng cho khoản vay tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên tới 20 năm. Riêng những khách hàng mua hoặc có người thân mua từ hai căn hộ trở lên sẽ được nhận chiết khấu 1,0% giá bán (tính từ căn thứ 2).

Khách hàng nhận bàn giao không bao gồm hệ thống tủ bếp, tủ phòng ngủ master được chiết khấu 3 triệu đồng/m2
Khách hàng nhận bàn giao không bao gồm hệ thống tủ bếp, tủ phòng ngủ master được chiết khấu 3 triệu đồng/m2

Về việc triển khai đồng loạt nhiều chương trình ưu đãi lớn vào dịp cuối năm, đại diện chủ đầu tư cho biết, đây không chỉ là chính sách kích cầu thị trường đơn thuần mà quan trọng hơn, Vietracimex muốn dành tặng những món quà xứng tầm, sự tri ân chân thành tới những khách hàng đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn Asahi Tower – Tòa tháp Ánh sáng là nơi an cư và tổ ấm cho cả gia đình.

Định vị theo phân khúc căn hộ hạng A, dự án Hinode City được kì vọng trở thành một trong những nơi đáng sống nhất tại phía Nam Hà Nội, đáp ứng tiêu chí sống chuẩn “sang và xanh” của hầu hết những khách hàng có điều kiện về tài chính và quan niệm sống tinh tế. Dự án gồm 3 tòa tháp Asahi, Sachi và Hi-Mark, quy hoạch tổng thể đồng bộ theo phong cách Nhật Bản với cảnh quan, tiện ích, dịch vụ cao cấp là sự lựa chọn và nơi an cư lý tưởng cho các gia đình nhiều thế hệ.

Tính đến thời điểm này, dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý III/2019.