Mua nhà tháng Ngâu đang dần trở thành xu hướng bởi đây là thời điểm vàng “xuống tiền” để nhận ưu đãi lớn của chủ đầu tư. Trong tháng Ngâu này, Vietracimex mang đến gói ưu đãi lên tới 200 triệu đồng và cơ hội du lịch tại Nhật Bản cho các khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ view trung tâm thành phố tại Hinode City.

Chương trình ưu đãi Chọn nhà hướng phố, đón quà tháng Ngâu được áp dụng từ ngày 11/08 - 25/08/2018

Chương trình ưu đãi Chọn nhà hướng phố, đón quà tháng Ngâu được áp dụng từ ngày 11/08 – 25/08/2018

Theo đó, khách hàng được giảm trừ 2 triệu đồng/m2 thông thủy khi lựa chọn gói bàn giao hoàn thiện một phần (không bao gồm hệ thống tủ bếp, tủ quần áo phòng master) khi mua căn hộ số 8, 10, 12, 14 tại tòa Sachi. Khách hàng lựa chọn chính sách này có thể tiết kiệm tới 200 triệu đồng.
Bên cạnh đó, những cư dân Hinode City tương lai mua căn hộ 2 phòng ngủ view trung tâm trong thời gian áp dụng của chương trình còn có cơ hội bốc thăm may mắn với giải đặc biệt là chuyến du lịch Nhật Bản cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác: Internet TV Panasonic 55 inch, Tủ lạnh Panasonic…

Vietracimex tiếp tục áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất, chiết khấu thanh toán sớm, ưu đãi cho khách hàng mua nhiều căn hộ, miễn phí 3 năm phí dịch vụ quản lý với tất cả các khách hàng, miễn phí gửi 01 ô tô và tặng thẻ VIP chơi Golf trong 3 năm với các khách hàng mua căn 4 phòng ngủ.

Quý khách hàng có thể tham khảo các Chính sách bán hàng khác tại: http://hinodecity.com.vn/chinh-sach-ban-hang/
Hotline: 090 3315 666